Chia sẻ thông tin trực tuyến về chương trình đào tạo tiến sĩ giữa Đại học Trà Vinh và Đại học Massey (New Zealand)

(TVU) – Ngày 15/10/2021, Trường Đại học Trà Vinh và Đại học Massey – New Zealand tổ chức buổi chia sẻ thông tin trực tuyến về các chương trình sau đại học dành cho các ứng viên tiến sĩ tiềm năng với nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Buổi chia sẻ thông tin trực tuyến có sự tham gia của Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án; Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ; Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Trà Vinh; Văn phòng Kết nối Toàn cầu – Trường Đại học Massey và hơn 40 đại biểu là cán bộ, giảng viên của trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận và Hiệp hội các trường Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.

Trong buổi làm việc, các bên đã chia sẻ thông tin về những lĩnh vực chuyên môn; quy trình đăng ký chương trình đào tạo bậc học tiến sĩ của Trường Đại học Massey, quy trình đăng ký chương trình đào tạo bậc học tiến sĩ Văn hóa học tại Trường Đại học Trà Vinh. Tại đây, các đại biểu được giải đáp các thắc mắc liên quan đến các yêu cầu ứng tuyển đối với chương trình đào tạo bậc học tiến sĩ, quá trình tìm kiếm Giáo sư hướng dẫn cũng như các chi phí liên quan đến việc học tập và sinh sống tại New Zealand.