Trường Đại học Trà Vinh có tân Phó Hiệu trưởng

(TVU) – Chiều ngày 01/3/2023, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch Hội đồng trường bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng.

Theo đó, Tiến sĩ Phan Quốc Nghĩa, Trưởng phòng Khảo thí được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Dự buổi lễ có ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám hiệu, Hội đồng tư vấn, Đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị trực thuộc và các cơ quan, ban ngành tỉnh.

Tại lễ trao quyết định, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và biểu dương những đóng góp của Tiến sĩ Phan Quốc Nghĩa.

Lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh kỳ vọng trên cương vị mới, Tiến sĩ Phan Quốc Nghĩa tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, đoàn kết và đổi mới để đồng hành cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, viên chức, giảng viên, người lao động, sinh viên quyết tâm thực hiện sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ của nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tiến sĩ Phan Quốc Nghĩa, tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể viên chức, giảng viên trong nhà trường đã tin tưởng, giao phó trọng trách.

Trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng Phan Quốc Nghĩa quyết tâm sẽ phát huy hết khả năng của mình, đóng góp năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết cho sự phát triển của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Thanh Ngân – Hải Nam

VĐ – ĐK