Gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 10/11/2022, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp (Trung tâm) tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Về dự chương trình gặp mặt, Trung tâm vinh dự chào đón sự hiện diện của TS. Nguyễn Minh Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Trung tâm, có cô Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm; Quý thầy giáo trong Ban Giám đốc và toàn thể viên chức của Trung tâm.

Tại chương trình gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Minh Hòa gửi tới toàn thể lãnh đạo và viên chức Trung tâm lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với đó, thầy Hiệu trưởng cũng biểu dương Trung tâm đã có nhiều cố gắng trong việc tiếp tục đề xuất các mảng hoạt động mới trong thời gian tới của Trung tâm. Đặc biệt, thầy Hiệu trưởng lưu ý đến việc Trung tâm nhanh chóng triển khai các nội dung trong Thông báo 2789/TB-ĐHTV ngày 10/08/2022 về Kết luận của Hiệu trưởng trong cuộc họp ngày 03/08/2022 và theo tinh thần làm việc trong các ngày 03/11 và 10/11/2022 giữa thầy Hiệu trưởng và Trung tâm.

Tại cuộc gặp mặt, cô Nguyễn Thị Thu Hà đã cảm ơn những tình cảm và sự tạo điều kiện, giúp đỡ của thầy Hiệu trưởng trong suốt thời gian qua. Cô Nguyễn Thị Thu Hà cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện, chỉ đạo và tháo gỡ những khó khăn trong các mảng hoạt động mới của Trung tâm từ lãnh đạo và các đơn vị của nhà trường.

Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo và viên chức có sinh nhật trong tháng 11.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *