Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hình thức từ xa năm 2023

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hệ từ xa năm 2023, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển, đối tượng tuyển, thời gian đào tạo

NGÀNH TUYỂN ĐỐI TƯỢNG TUYỂN THỜI GIAN ĐÀO TẠO
 1.   Luật

2.   Kinh tế

3.  Quản trị kinh doanh

4.  Tài chính – Ngân hàng

5.  Kế toán

6.  Quản trị văn phòng

7. Công nghệ thông tin

8.  Ngôn ngữ Anh

9.  Quản lý nhà nước

10. Công tác xã hội

11.  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) 3,5 – 4,0 năm
   Tốt nghiệp trung cấp (đã có bằng THPT hoặc được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định) 2,5 – 3,0 năm
 – Tốt nghiệp cao đẳng

– Tốt nghiệp đại học khác ngành dự tuyển

1,5 – 2,5 năm

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

3. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông: Học lực lớp 12 xếp loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,0 trở lên hoặc xếp loại tốt nghiệp THPT đạt từ Trung bình trở lên.

– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc trung cấp, cao đẳng, đại học: Kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng, đại học đạt từ 5,0 trở lên (tính theo thang điểm 10), đạt từ 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4) hoặc xếp loại tốt nghiệp đạt từ Trung bình trở lên.

4. Quyền lợi học viên

Sinh viên sẽ được xét miễn, giảm các học phần, môn học hoặc tín chỉ do học viên đã học, đã tích luỹ được từ các khoá học trước. Việc xét miễn giảm môn học/học phần hoặc tín chỉ được tuân thủ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học phí sẽ được giảm theo tỷ lệ đơn vị học trình/ tín chỉ được miễn (Sinh viên đã tích lũy các học phần/môn học cùng trình độ, nội dung và thời lượng đào tạo sẽ được công nhận kết quả lẫn nhau giữa các loại hình đào tạo.)

5. Danh hiệu tốt nghiệp

Kết thúc khoá học, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học theo quy định hiện hành.

6. Thời gian và hình thức đào tạo

Loại hình đào tạo trực tuyến từ xa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa học, tiết kiệm được thời gian tập trung đến trường. Sinh viên chủ động học tập theo sách, các học liệu, học trực tuyến trên mạng Internet hoặc các phương tiện hỗ trợ đi kèm. Thời gian tập trung hướng dẫn ôn tập môn học được ưu tiên bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.

7. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);

– Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm toàn khóa đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (02 bản);

– Bản sao có chứng thực bằng THPT và Học bạ hoặc giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hóa THPT (yêu cầu đối với người tốt nghiệp trung cấp) (02 bản);

– Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh, Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;

– 02 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3×4 cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh;

– 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký dự tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có).

8. Thời gian phát hành hồ sơ

– Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2023

– Thời gian xét tuyển và nhập học: được tổ chức định kỳ hàng tháng khi đủ số lượng học viên.

9. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Địa chỉ: số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh.

Điện thoại: 0294. 653 43 44;

Website: http://ctec.tvu.edu.vn – Email: ctec@tvu.edu.vn

Form đăng ký trực tuyến: https://ctec.tvu.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-truc-tuyen