Đại hội Chi bộ 17 tổ chức thành công tốt đẹp

Ngày 19/05/2022, được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh, Chi bộ 17 long trọng tổ chức đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự đại hội, về phía Ban Chấp hành Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh, Đồng chí Phan Hữu Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu trường Đại học Trà Vinh đến và chỉ đạo đại hội.

Về phí chi bộ 17, tham dự đại hội có các đoàn viên ưu tú đang công tác tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp, đại diện Tổ Công đoàn số 11, Chi đoàn cán bộ giáo viên Trung tâm và đủ10 đảng viên của Chi bộ.

Tại Đại hội, Chi bộ đã tiến hành đánh  giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022, khái quát những mặt đã làm được, những mặt còn tồn tại trêm mọi mặt hoạt động của Chi bộ; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Cùng với đó, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 để lãnh đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu: