TVU đại học xanh thân thiện

Cách đây 20 năm, giữa mênh mông nắng gió, giữa những đồng cỏ, hoa lau trắng phất phơ, một ngôi trường đã được dựng lên.

Ở nơi đó, những mảng xanh từng ngày, từng ngày được trải rộng ra, một cách ân cần và tỉ mỉ… với tư duy tạo dựng một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại để phục vụ cộng đồng. Những đôi tay bám đầy bụi phấn, sau giờ lên lớp lại góp tay cùng nhau vun vén những không gian, từng góc xanh nho nhỏ thành một ngôi Trường Đại học Xanh – Trường Đại học Trà Vinh.

Không gian xanh – sạch – đẹp của Khu Hiệu bộ Trường

I love TVU – Không gian dành cho sinh viên, giảng viên thể hiện tình yêu đối với Trường.

Một sáng yên bình bên tòa nhà B1 – Viện Phát triển Nguồn lực và các khoa.

Không gian xanh mát của sân trường bên hai dãy nhà lâu đời nhất TVU – B2 và B3.

Bờ hồ rợp bóng cây xanh bên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Trung tâm Học liệu TVU, nguồn tri thức – đôi cánh vươn tới những ước mơ

Phòng Lab với trang thiết bị hiện đại và không gian an toàn, sạch đẹp giúp sinh viên chuyên tâm học tập, nghiên cứu

Những người bạn quen thuộc và dễ thương của sinh viên trường

Con đường rợp bóng cây xanh trong khuôn viên Ký túc xá Trường

Phòng đọc, nơi kết nối sinh viên với nguồn tri thức thế giới

Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, nơi mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh chất lượng cho cộng đồng

Qua thời gian, những vun vén không mệt mỏi cũng được đáp đền, nhiều năm liền Trường Đại học Trà Vinh chiếm vị trí Top 200 ‎trường Đại học Xanh bền vững, thân thiện môi trường thế giới theo bảng xếp hạng UI GreenMetric và Top 100 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội – WURI Ranking.

Nơi đây, hằng ngày hằng buổi, mọi thứ được vun đắp, che chở và tâm hồn con người cũng được tưới mát và đâm chồi. Những cảm hứng, tâm huyết và sự đóng góp của bao thế hệ thầy cô giáo và các bạn sinh viên theo đó mà đong đầy trong từng nhịp thở của nhà trường. Cứ thế, những lứa sinh viên lớn lên trong mát lành và dịu ngọt.

Đồng Khởi – Vân Khanh