Trường Đại học Trà Vinh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH trang thiết bị Y tế Việt Long

TVU – Sáng 05/01/2022, Trường ĐH Trà Vinh và Công ty TNHH trang thiết bị Y tế Việt Long ký kết thoả thuận hợp tác và tiếp nhận tài trợ vật liệu nha khoa thực hành cho sinh viên ngành Răng Hàm Mặt (RHM) năm thứ 5 và thứ 6 trong vòng 5 năm, với tổng kinh phí tài trợ tương đương 100 triệu đồng/ năm.

Tham dự buổi ký kết có Ông Trần Thành Luyến – Giám đốc Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Việt Long, TS. Nguyễn Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng, TS. BS Dương Thị Truyền – Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban và các giảng viên phụ trách bộ môn tại Khoa Răng Hàm Mặt.

Ông Trần Thành Luyến – Giám đốc Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Việt Long cam kết công ty sẽ tài trợ vật liệu nha khoa thực hành cho sinh viên ngành Răng Hàm Mặt (RHM) năm thứ 5 và thứ 6 trong vòng 5 năm, với tổng kinh phí tài trợ tương đương 100 triệu đồng/năm. Cụ thể Công ty tài trợ cho ngành Răng Hàm Mặt của Nhà trường các sản phẩm vật liệu nha khoa mà công ty đang phân phối để sử dụng cho mục đích giảng dạy, học tập và thực hành của giảng viên và sinh viên. Các sản phẩm bao gồm các vật liệu sử dụng cho tiền lâm sàng và lâm sàng.

Tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Minh Hòa gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý Công ty, đã quan tâm, hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và thực hành Răng Hàm Mặt của giảng viên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. TS. Nguyễn Minh Hòa bày tỏ mong muốn rằng Quý công ty sẽ tiếp tục đồng hành với Nhà trường ở các dự án khác trong tương lai.


TS. BS Dương Thị Truyền, Trưởng Khoa RHM cho biết, trước đó Nhà trường đã đầu tư khu thực hành chuyên biệt cho sinh viên ngành RHM gồm ghế nha khoa, các phòng thực hành tiền lâm sàng, phòng thực hành lâm sàng và labo phục hình được trang bị hiện đại, đáp ứng cho nhu cầu thực tập, khám và điều trị dành cho sinh viên thực hành. TS. BS Dương Thị Truyền trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý Công ty, cho biết Khoa RHM sẽ hỗ trợ tích cực trong việc đánh giá, phản hồi ý kiến về các sản phẩm của Quý Công ty thông qua quá trình giảng viên, sinh viên sử dụng, thực hành trên sản phẩm.

Bên cạnh đó, Khoa RHM cũng đề xuất Công ty phối hợp hỗ trợ mở lớp tập huấn về “Chống nhiễm khuẩn” cho thầy thuốc và bệnh nhân thông qua hình thức trực tuyến nhằm cung cấp thêm kiến thức về y học cho cộng đồng.

Tín Di

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *