Tiếp tục phát triển thương hiệu TVU trên phạm vi toàn quốc

Ngày 03/08/2022, TS Nguyễn Minh Hòa – Hiệu trưởng nhà trường có buổi làm việc với cán bộ, viên chức của Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp (Trung tâm) để có những định hướng phát triển trong chiến lược phát triển chung của nhà trường thời gian tới.

Về phía Trung tâm, có sự hiện diện của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Mở đầu buổi làm việc, Th.S Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ 17, Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng TS. Nguyễn Minh Hòa được nhà trường giao trọng trách mới trong  buổi làm việc chính thức đầu tiên với Trung tâm.

Tiếp đó, Th.S Trần Thiện Khải đã trình bày khái quát kết quả hoạt động trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, từ đó nêu bật lên những mặt làm được và nhấn mạnh những khó khăn, thách thức mà Trung tâm phải đối mặt trong thời gian tới.

Để minh họa rõ thêm hoạt động của mình; cán bộ, viên chức của Trung tâm đã có những ý kiến chia sẻ, đề xuất để Ban Giám hiệu, thầy Hiệu trưởng và các phòng, khoa, đơn vị liên quan của nhà trường tiếp tục cùng đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ Trung tâm để tháo gỡ vướng mắc gặp phải trong quá trình hoạt động.

Kết thúc buổi làm việc, thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả đạt được, chia sẻ những khó khăn và đặc biệt là có những chỉ đạo mang tính chất định hướng cho sự phát triển của Trung tâm, qóp phần phát triển thương hiệu TVU trên phạm vi cả nước trong giai đoạn 2022 – 2025 và tầm nhìn đến 2030.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *