Thông báo tuyển sinh các Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y tế năm 2021

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh các Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y tế năm 2021. Cụ thể như sau:

– Bác sĩ hạng II, III

– Bác sĩ y học dự phòng III

– Dược sĩ hạng II, III

– Y tế công cộng hạng III

– Điều dưỡng hạng II, III

– Dân số viên hạng III

– Kỹ thuật Y hạng III

– Hộ sinh hạng III

2. Chương trình, hình thức bồi dưỡng

– Chương trình bồi dưỡng: theo chương trình Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho các nhóm chức danh: Bác sĩ, Y tế công cộng, Dược sĩ, Điều dưỡng đã được Bộ Y tế ban hành.

– Hình thức bồi dưỡng: tập trung hoặc online, hoặc kết hợp giữa tập trung và online

– Thời gian mở lớp: liên tục trong tháng

3. Thủ tục hồ sơ

– Phiếu đăng ký học có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (theo mẫu);

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất;

– Bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân;

– 03 ảnh 3×4 mới chụp không quá 03 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 02 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh và được gửi kèm theo hồ sơ).

4. Thời gianưu tiên học vào Thứ 7, Chủ nhật

5. Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: (+84).2946 53 43 44; Email: ctec@tvu.edu.vn
Tải file Phiếu đăng ký tại đây: