Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng công tác Thủ quỹ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên

Căn cứ Quyết định số 2650/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 09 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành chương trình bồi dưỡng công tác thủ quỹ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên;
Căn cứ Quyết định số 1419/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng công tác thủ quỹ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên cho Trường Đại học Trà Vinh.
Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Trà Vinh thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng công tác Thủ quỹ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng

Viên chức kiêm nhiệm làm công tác thủ quỹ tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên.

2. Chương trình hình thức bồi dưỡng

– Nội dung, chương trình bồi dưỡng được thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
– Hình thức bồi dưỡng: tập trung hoặc online, hoặc kết hợp giữa tập trung và online
– Thời gian mở lớp: liên tục trong tháng

3. Thủ tục hồ sơ

– Phiếu đăng ký học có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (theo mẫu);
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất;
– Bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân;
– 03 ảnh 3×4 mới chụp không quá 03 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 02 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh và được gửi kèm theo hồ sơ).

4. Thời gian: ưu tiên học vào Thứ 7, Chủ nhật

5. Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: (+84).2946 53 43 44
Email: ctec@tvu.edu.vn
Tải file Phiếu đăng ký tại đây: