Một kỷ nguyên mới bắt đầu

Ngày 19/10/2022, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp (CTEC) tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm ngày thành lập  CTEC.

Tham dự buổi kỷ niệm, về phía khách mời, có ông Đào Huy Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Ba Tư, Tổng Thư ký Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Iran; Cán bộ Văn phòng Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Văn phòng Hiệp hội); Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Kiểm định CATD cùng toàn thể những người bạn thân thiết trong suốt hơn 10 năm của CTEC.

Về phía CTEC, có Th.S Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Quý thầy trong Chi ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức của Trung tâm.

Mở đầu buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Trần Thiện Khải đã khái quát lại ý nghĩa, tầm quan trọng của ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam trong suốt 92 năm qua; đồng thời nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng của lãnh đạo và cán bộ nữ của CTEC.

Tiếp đó, Phó Giám đốc Cấn Tiến Dũng thay mặt Ban Giám đốc khái quát lại chặng đường hình thành và phát triển của CTEC trong 12 năm, qua đó từng thành viên nhất là thành viên mới đã nắm được sâu sắc hơn về hoạt động của đơn vị. Đặc biệt, trong giai đoạn tới, CTEC sẽ có bước chuyển mình khi bắt đầu bước vào một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn tự tái tạo lại chính mình – để mở ra một kỷ nguyên phát triển theo xu thế của thời đại công nghệ 4.0.

Kết thúc buổi gặp mặt, Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hà đã bày tỏ lòng biết ơn tới toàn thể cán bộ, viên chức của CTEC đã đồng cam cộng khổ, đoàn kết, thống nhất để tạo nên một “gia đình CTEC” trong hơn chục năm qua. Đồng thời, Giám đốc cũng bày tỏ lòng trân tri ân với với sự đồng hành, hỗ trợ, chia ngọt sẻ bùi của Văn phòng Hiệp hội, của Trung tâm Kiểm định CATD và “những người bạn” trong từng bước phát triển của mình. Giám đốc hi vọng trong thời gian phát triển mới, CTEC sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ cao nhất.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và cán bộ nam CTEC gửi tới lãnh đạo và cán bộ nữ những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa và món quà đầy ý nghĩa.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

 

 

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *