Chiều ngày 20/8/2018, Chi bộ 17 long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Thức.

Buổi Lễ có sự tham dự và chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Chính, Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ, đại diện Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Trung tâm và cán bộ, viên chức ưu tú đang công tác tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp.

Qua quá trình phấn đấu không ngừng của bản thân và hỗ trợ tích cực của các viên chức, đảng viên trong Chi bộ 17, Đ/c Nguyễn Văn Thức đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Chi bộ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Chính. Đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian qua, cũng như chúc mừng và nhắn nhủ Đ/c Nguyễn Văn Thức phải không ngừng phấn đấu để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Chính tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Thức tại buổi lễ.