Sáng ngày 15/7/2017, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với Khoa Y- Dược, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tập huấn chuyên đề về hình thức đánh giá thực hành lâm sàng cho cán bộ, giảng viên đến từ các đơn vị liên kết đào tạo tại khu vực miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên.

Chương trình tập huấn có sự tham gia của các cán bộ, giảng viên chuyên ngành y đa khoa, Điều dưỡng đang công tác tại 10 đơn vị liên kết đào tạo với Trường Đại học Trà Vinh cùng với viên chức Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp và giảng viên Khoa Y - Dược - Trường Đại học Trà Vinh.

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh với các đơn vị liên kết đào tạo cũng như tinh thần phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp và Khoa Y - Dược nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của nhà trường. ThS. Nguyễn Thị Thu Hà hy vọng buổi tập huấn là cơ hội để các cán bộ, giảng viên chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến hình thức đánh giá thực hành lâm sàng khối ngành sức khỏe. Đồng thời, buổi tập huẩn là tiền đề vững chắc cho các đơn vị liên kết đào tạo cũng như Trường Đại học Trà Vinh nói chung và Trung tầm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp nói riêng nắm vững quy trình trong hoạt động tổ chức học và thi đối với sinh viên chuyên ngành sức khỏe.

Trong buổi tập huấn, ThS. Lý Thị Phương Hoa, Phó Trưởng Khoa Y- Dược - Trường Đại học Trà Vinh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác đánh giá thực hành lâm sàng OSCE (Objective Structured Clinical Evaluation) trong ngành Điều dưỡng. Cô cho biết, OSCE là hình thức đánh giá khách quan, toàn diện năng lực thực hành nghề nghiệp của sinh viên. Song song đó, các thành viên tham gia buổi tập huấn cũng nhất trí ủng hộ áp dụng hình thức đánh giá thực hành lâm sàng này đối với sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Khóa tập huấn đã trang bị cho cán bộ Trường Đại học Trà Vinh và giảng viên các đơn vị liên kết đào tạo những kiến thức và kỹ năng hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho cộng đồng nói chung và cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh nói riêng.

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp - Trường đại học Trà Vinh, đơn  vị tổ chức khóa tập huấn hi vọng rằng sau khóa tập huấn, các giảng viên đến từ các đối tác sẽ hiểu và thêm tin tưởng các chương trình hợp tác đào tạo giữa hai nhà trường, cùng đồng hành với Trường Đại học Trà Vinh nâng cao chất lượng dạy và học trong sinh viên, đặc biệt là các chương trình thi đánh giá thực hành lâm sàng cho sinh viên khối ngành sức khỏe.

Và sau đây là một số hình ảnh của Buổi tập huấn:

 

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà -  Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp phát biểu khai mạc buổi tập huấn

ThS. Lý Thị Phương Hoa trao đổi, thảo luận cùng các giảng viên

 

Các giảng viên cùng thảo luận tại Phòng thực hành

Tin: Thu Nguyệt

Ảnh: Hoài Thu

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134191
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
292
460
1616
131135
3705
3886
134191