Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, thực hiện Kế hoạch số 06/KH-CĐCS ngày 31 tháng 01 năm 2018 của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh, sáng 04 tháng 03 năm 2018, Tổ Công đoàn số 11 - Trung tâm Đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp tổ chức thành công “Hội thi khéo thay hay làm năm 2018”.

Hội thi có sự tham dự của 04 Đội gồm 03 Đội là Đoàn viên Tổ Công đoàn và 01 Đội những người bạn. Trước đó, BTC cùng toàn thể các thành viên đã họp thống nhất thực đơn dự thi của mỗi Đội (01 món chính + 01 món khai vị hoặc tráng miệng) và công bố thể lệ Hội thi.

Sau khi Ban Giám khảo kiểm tra nguyên liệu thực phẩm, đúng 08h00 các Đội tiến hành chế biến món ăn. Do có sự chuẩn bị kỹ về việc phân công nhiệm vụ nên các Đội triển khai công việc rất nhịp nhàng, khẩn trương và luôn đảm bảo khâu an toàn vệ sinh thực phẩm. Không những vậy, dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban Giám khảo, thành viên các Đội luôn có sự giao lưu, động viên, hỗ trợ Đội bạn và thực hiện các công việc chung do BTC điều hành. Các Đội cũng đã dành ra một thời gian đáng kể cho việc trình bày món ăn đảm bảo yếu tố cảm quan độc đáo, sáng tạo.

10h00, Ban Giám khảo tiến hành chấm thi. Ban Giám khảo cùng tất cả các thành viên tham dự Hội thi đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nghe đại diện các Đội thuyết trình về món ăn. Thành viên thuyết trình đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu tên, xuất sứ, ý nghĩa để thổi hồn vào từng món ăn, tăng sự hấp dẫn, kích thích mọi người.

Ban Giám khảo đã phải mất khá nhiều thời gian để hội ý đi đến thống nhất. Kết quả cuối cùng: Giải nhất thuộc về Đội 4 với 02 món ăn: Lụa trắng Hà Thành (Phở cuốn), Vũ nữ rám nắng (Chim Câu quay); Giải nhì thuộc về Đội 3 với 02 món ăn: Lệ Hằng (Nộm Bưởi), Thiên Bồng tương tư (Giò heo nấu giả cầy) và Đội 1 với 03 món ăn: Bánh rán lúc lắc, Chè khúc bạch, Chả cá Lã Vọng; Giải ba thuộc về Đội 2 với 02 món ăn: Há Cảo, Gà rang muối.

Với sự tham gia nghiêm túc, nỗ lực. phấn đấu của thành viên các Đội, “Hội thi khéo tay hay làm năm 2018” đã thành công tốt đẹp: đạt được mục đích, yêu cầu của Hội thi và trên hết là sự khẳng định: "Đoàn viên Tổ Công đoàn số 11 luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và là người giữ ngọn lửa hạnh phúc của Gia đình!".

Kết thúc Hội thi toàn thể cán bộ, đoàn viên Tổ Công đoàn và những người bạn cùng vui liên hoan trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng vào công việc và cuộc sống. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134201
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
302
460
1626
131135
3715
3886
134201