Sáng ngày 19/10/2017, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình mít tinh chào mừng kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Trung tâm (20/10/2010 – 20/10/2017), và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Thành phần tham dự chương trình gồm có Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ viên chức trực thuộc các phòng ban của Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp. Về phía khách mời tham dự có các cán bộ của văn phòng Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC).

Mở đầu chương trình ThS. Trần Thiện Khải – Phó giám đốc Trung tâm, Tổ trưởng Tổ Công đoàn Số 11 đại diện cán bộ nam Trung tâm phát biểu chúc mừng cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đại diện Văn phòng Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, ThS. Cấn Tiến Dũng phát biểu chúc mừng kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Trung tâm; chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Chánh văn phòng Hiệp hội cùng toàn thể cán bộ nữ Trung tâm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tiếp nối Chương trình là phần tặng hoa và quà của các cán bộ nam dành cho các cán bộ nữ của Trung tâm và đại diện cán bộ văn phòng VACC tặng hoa và quà cho Giám đốc Trung tâm.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm phát biểu nhân ngày thành lập Trung tâm và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nam của Trung tâm đã dành những món quà về tinh thần và vật chất cho các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Trong lời phát biểu, đồng chí Giám đốc nhấn mạnh những khó khăn, thách thức trong giai đoạn tiếp theo, đòi hỏi mỗi cán bộ phải không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự ổn định, hướng tới phát triển bền vững của Trung tâm.

Đại diện Ban Giám đốc và Tổ Công đoàn tặng Kỷ niệm chương đã có công đóng góp cho sự phát triển của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cho 08 cán bộ, viên chức Trung tâm. ThS. Trần Thị Thúy Ngân phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu nhà Trường đã có phần thưởng động viên kịp thời, ghi nhận đóng góp của các cán bộ, viên chức Trung tâm. Cán bộ, viên chức Trung tâm xin hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, tích cực cùng tập thể “Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng”.

Tiếp đến là phần tọa đàm của toàn thể cán bộ Trung tâm. Các cán bộ phát biểu đều bày tỏ sự tự hào khi được làm việc tại Trung tâm, trưởng thành trong môi trưởng giáo dục, đồng thời càng ý thức trách nhiệm hơn trong công việc để đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm.

Phần cuối chương trình, ThS. Trần Thiện Khải trưởng nhóm Nghiên cứu và phát triển chương trình phát biểu chia sẻ định hướng, ý tưởng của Nhóm nghiên cứu và phát triển chương trình về hoạt động của Trung tâm trong giai đoạn tiếp theo; phát động cán bộ, nhân viên đề xuất ý tưởng mới cho hoạt động của Trung tâm.

Chương trình mít tinh kết thúc trong không khí phấn khởi, tự hào, tin tưởng của toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm.

Một số hình của chương trình.

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134102
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
203
460
1527
131135
3616
3886
134102