Thực hiện kế hoạch số 30-KH/ĐU của Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh, ngày 30 tháng 8 năm 2017, Chi bộ 17 đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Chính - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ bạn và các đảng viên trong Chi bộ 17, các quần chúng ưu tú đang công tác tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp cùng tham dự. 

Đồng chí Nguyễn Chính phát biểu chị đạo tại Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ đã nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của Đại hội Chi bộ 17, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đồng thời bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới.

Ngay sau phát biểu khai mạc, Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới do đồng chí Trần Thiện Khải - Phó Bí thư Chi bộ trình bày. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ 17, các cán bộ, viên chức Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp đã đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần đưa hình ảnh trường Đại học Trà Vinh đến nhiều vùng miền trên cả nước, mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng. Để phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và khắc phục những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020, trong đó đã đặt ra các mục tiêu, giải pháp cụ thể cần thực hiện. 

Đại hội cũng đã lắng nghe, tiếp thu báo cáo, tham luận của các đảng viên thuộc Chi bộ. Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Chính - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh. Đồng chí Nguyễn Chính đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực trong nhiệm kỳ vừa qua và yêu cầu Chi bộ cần cụ thể hóa hơn nữa những nhiệm vụ mục tiêu trong nhiệm kỳ mới góp phần đưa công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ đạt được hiệu quả cao hơn. 

Với tinh thần tập trung cao độ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Thiện Khải giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ mới (2017 - 2020), Chi bộ 17 đoàn kết, cố gắng tiếp tục phát huy những điểm mạnh để lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được  giao. Phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh hàng năm, góp phần vào sự lớn mạnh của Đảng bộ trường Đại học Trà Vinh.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

129110
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
183
242
509
128467
2510
7949
129110