Ngày 31.7.2017, Phòng Nghiệp vụ - Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức tập huấn chuyên đề “Triển khai Quy chế đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học theo hệ thống tín chỉ” cho cán bộ Phòng. ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm đến tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn. 

  Quang cảnh buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, Phòng Nghiệp vụ đã giúp các cán bộ cập nhật các Quy chế, Quy định mới nhất về công tác đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học theo hệ thống tín chỉ của các cấp ban ngành và của trường Đại học Trà Vinh, phân tích những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai Quy chế mới từ đó giúp cán bộ Phòng hiểu rõ hơn và định hướng cho công tác triển khai trên các địa bàn phù hợp và hiệu quả.

Cuối buổi tâp huấn, Ban Giám đốc Trung tâm đã dành thời gian nhất định để góp ý và thống nhất cho Phòng Nghiệp vụ các vấn đề liên quan về công tác triển khai. Chỉ rõ những thuận lợi, những khó khăn khi áp dụng Quy chế đào tạo vừa làm vừa học mới để mỗi cán bộ hiểu rõ và có những sự chuẩn bị, chu đáo nhất trong thời gian sắp tới.

Tin, ảnh: N.V. Thức

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

129114
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
187
242
513
128467
2514
7949
129114