(TVU) - Chiều 14.7 vừa qua, TS. Nguyễn Tiến Dũng và cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởngTrường Đại học Trà Vinh đã tiếp và làm việc với các lãnh đạo, và các giảng viên đến từ các đơn vị liên kết đào tạo nhân chuyến thăm và làm việc tại Trường.

  

image001
Lãnh đạo Nhà trường tiếp Đoàn công tác 

Mục đích chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác nhằm tiếp tục tìm hiểu tiềm năng và cơ hội hợp tác bền vững giữa Trường Đại học Trà Vinh và các đơn vị liên kết về lĩnh vực giáo dục. 

  

TS.Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường. Ông nhận định chuyến công tác của Đoàn sẽ tiếp tục giúp Trường Đại học Trà Vinh và các đơn vị liên kết thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục.

 

Các thành viên trong Đoàn cũng đã bày tỏ sự hài lòng khi đến thăm và làm việc tại Trường, đặc biệt ấn tượng về quang cảnh, khuôn viên xanh của ĐH Trà Vinh, về mô hình đào tạo đa ngành nghề và đa phương thức của Trường; đánh giá cao chương trình hợp tác liên kết đào tạo giữa các đơn vị và mong muốn tiếp tục phát triển trong lĩnh vực giáo dục trong thời gian tới. Đồng thời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập chất lượng cho cộng đồng.

image003

 Đoàn công tác tham quan khu KTX sinh viên và Phòng khám đa khoa ĐH Trà Vinh

 

Thu Nguyệt - Hoài Thu

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134196
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
297
460
1621
131135
3710
3886
134196