Sáng ngày 08/3/2017, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp tổ chức Chương trình mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Chương trình có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ Trung tâm. Khách mời tham dự Chương trình là các cán bộ văn phòng Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC).

Thạc sỹ Trần Thiện Khải - Tổ trưởng Tổ Công đoàn phát biểu về truyền thống 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08.3 và chúc mừng cán bộ nữ Trung tâm. 

Đại diện cán bộ văn phòng VACC, ThS. Cấn Tiến Dũng phát biểu chúc mừng các cán bộ nữ nhân ngày 08.3, đặc biệt chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới ThS. Nguyễn Thị Thu Hà. Với vai trò Chánh văn phòng Hiệp hội, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà đã có những chỉ đạo cụ thể, tạo điều kiện cho cán bộ văn phòng VACC hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các cán bộ nam của Trung tâm đã phát biểu chúc mừng đ/c Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nữ của Trung tâm.

Thay mặt toàn thể cán bộ nữ, đ/c Nguyễn Thị Dung – Tổ phó Tổ Công đoàn đã phát biểu cảm ơn những tình cảm quý báu mà cán bộ nam đã dành cho chị em. Với người phụ nữ, ngoài trọng trách hoàn thành tốt công việc của cơ quan, chị em còn phải hoàn thành sứ mệnh xây tổ ấm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chính những tình cảm và sự hỗ trợ của cán bộ nam đã giúp chị em hoàn thành tốt 2 vai của mình.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà đã xúc động phát biểu với tư cách cá nhân: “Ngày hôm nay và một số ngày khác nữa như ngày 20.10, các đ/c nam đã nhắc tôi rằng: Tôi đang rất hạnh phúc! Tôi trân trọng và xin cảm ơn tất cả các đ/c!”.

Tiếp đó, toàn thể cán bộ nam Trung tâm, cán bộ nam văn phòng VACC cùng tặng hoa, quà cho cán bộ nữ và chụp hình lưu niệm.

Chương trình mít tinh kết thúc với phần tọa đàm, giao lưu hết sức vui vẻ, ấn tượng của toàn thể cán bộ Trung tâm và khách mời. 

Một số hình ảnh của Chương trình:

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134103
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
204
460
1528
131135
3617
3886
134103