Nhằm tăng cường khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo, phục vụ người học, phục vụ cộng đồng. Được sự đồng ý của Giám đốc Trung tâm, ngày 11/8/2016, Phòng Nghiệp vụ đã tổ chức tập huấn, triển khai sử dụng và đưa vào khai thác Hệ thống Quản lý đào tạo cho tập thể viên chức của Phòng.

 

Buổi tập huấn có sự tham dự của Ban Giám đốc Trung tâm và tập thể viên chức của Phòng Nghiệp vụ. Đồng chí Lữ Minh Liềng cán bộ Phòng, phụ trách tập huấn và hướng dẫn chi tiết nhất cho từng cán bộ viên chức tham gia nhằm giúp các viên chức nắm vững được từ quy trình nhập liệu đến việc truy xuất hoặc in ấn các sản phẩm đã thực hiện. Với tinh thần không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm cán bộ đã thực hành ngay sau đó, cùng nhau thảo luận, tạo nên không khí sôi nổi của buổi tập huấn. Bên cạnh đó, cán bộ phòng còn đưa ra một số ý tưởng phát triển hệ thống, với những tính năng hết sức thiết thực và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới, đồng thời cán bộ cũng nhận thấy được việc áp dụng hệ thống Quản lý đào tạo vào công tác tại phòng Nghiệp vụ là phù hợp và hết sức cần thiết.

Cuối buổi tập huấn, Đồng chí Phó Giám đốc đã dành thời gian nhất định để góp ý và thống nhất cán bộ phòng áp dụng hệ thống vào công tác quản lý đào tạo tại các điểm phụ trách. 

Chương trình đã nhận được sự thống nhất cao từ Ban giám đốc Trung tâm và được cán bộ Phòng tích cực hưởng ứng. Buổi tập huấn mang lại nhiều thông tin và kiến thức hữu ích cho cán bộ trong công tác quản lý đào tạo.

Một số ảnh của buổi tập huấn:

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134122
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
223
460
1547
131135
3636
3886
134122