Chiều ngày 30/11/2016, Chi bộ 17 (Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp) long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Dương Thu Nguyệt.

Buổi Lễ có sự tham dự và chỉ đạo của Đ/c Phan Hữu Phúc, Chánh Văn phòng Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm và cán bộ, viên chức ưu tú đang công tác tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp.

Qua quá trình phấn đấu không ngừng của bản thân và hỗ trợ tích cực của các viên chức và đảng viên Chi bộ 17, Đ/c Nguyễn Dương Thu Nguyệt đã được Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phan Hữu Phúc. Đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian qua, cũng như chúc mừng và nhắn nhủ Đ/c Nguyễn Dương Thu Nguyệt phải không ngừng phấn đấu để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.