Trường Đại học Trà Vinh thông báo xét tuyển Đợt 2 - Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

 

dai hoc tra vinh tuyen sinh dot 2
 Vẫn còn nhiều cơ hội cho các thí sinh trong xét tuyển NV bổ sung

Trong đợt xét tuyển ĐH, CĐ nguyện vọng bổ sung, Trường Đại học Trà Vinh vẫn còn nhiều cơ hội cho các thí sinh đăng ký xét tuyển. 

 

Thời gian các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 21/8/2016 đến ngày 31/8/2016. 

Xét tuyển ĐH, CĐ nguyện vọng bổ sung theo phương thức 1, từ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia do các trường đại học chủ trì, có các môn dùng để xét tuyển đạt bằng hoặc trên ngưỡng tối thiểu do Bộ GD&ĐT quy định (không có môn nào có kết quả đạt từ 1.0 điểm trở xuống)

 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện, trực tuyến (online) hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

 

Theo thông tin từ thường trực Hội đồng tuyển sinh của Trường, các thí sinh thường xuyên theo dõi thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung trên trang tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh, tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển sinh như: chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển, quy định xét tuyển, mức học phí, … mà trường đã công bố.

 

Các em cần cần lưu ý và rút kinh nghiệm từ xét tuyển ĐH, CĐ đợt 1, để chọn đúng trường, mức điểm phù hợp của từng tổ hợp môn xét tuyển, năng lực của bản thân để có cơ hội trúng tuyển vào ngành mà mình yêu thích và đăng ký xét tuyển. 

 

Thí sinh tải Thông báo chi tiết, Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung và Danh mục ngành và chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung Tại đây

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134181
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
282
460
1606
131135
3695
3886
134181