Ngày 18.04.2015, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp đã tổ chức khai giảng khóa huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động (ATLĐ, VSLĐ) tại Công ty Cổ phần sản xuất Phụ tùng ô tô và Thiết bị công nghiệp JAT, Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự khóa huấn luyện có ông Trần Duy Nhất - Giám đốc Công ty, ông Lê Văn Dư - Giám đốc Nhà máy cùng 08 cán bộ lãnh đạo, quản lý, Ban ATVSLĐ và 100 công nhân trực tiếp sản xuất.
Chương trình huấn luyện được thực hiện theo Thông tư 27/2013/BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội “Qui định về công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động”. Chương trình được xây dựng với các mục tiêu giúp “Cán bộ, công nhân Công ty nhận thức đầy đủ về mục đích, ý nghĩa của công tác ATLĐ, VSLĐ; hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác ATLĐ, VSLĐ; Biết được các biện pháp cải thiện điều kiện lao động, môi trường lao động”; “Cán bộ, công nhân liệt kê được các nguyên nhân gây tai nạn lao động tại nơi làm việc và xây dựng được các biện pháp phòng, tránh tai nạn lao động, kế hoạch ứng phó với các sự cố, tình huống khẩn cấp”, “Hạn chế thấp nhất tai nạn lao động, tổn hại do tai nạn lao động gây ra”.
Với kiến thức chuyên môn vững, nghiệp vụ sư phạm và khả năng thuyết trình cao, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phương - đã truyền tải những nội dung hữu ích từ lý thuyết đến thực tế tại Công ty tới các học viên
Chương trình huấn luyện đã nhận được sự tham gia nghiêm túc, tích cực của cán bộ, công nhân Công ty. Các học viên đã hào hứng, sôi nổi tham gia trao đổi, thảo luận ý kiến và hoàn thành tốt các bài thực hành nhóm liên quan trực tiếp đến việc nhận thức và hành động của bản thân trong việc thực hiện ATLĐ, VSLĐ tại nơi làm việc.
Khóa huấn luyện kết thúc thành công, đem lại nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích cho cán bộ, công nhân Công ty trong việc tiếp tục thực hành các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác huấn luyện ATLĐ, VSLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của Công ty.

Một số ảnh trong buổi tập huấn:

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thiện Khải

 

Tư vấn: Thiện Khải

skype

 

 

Minh Liềng

Kỹ thuật: Minh Liềng

skype

Thống

134131
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
232
460
1556
131135
3645
3886
134131